ซีรีย์น่าดู ต้อนรับปี 2021 ครบทุกเรื่องแน่นอน

ซีรีย์ ท่น่าติดตาม แห่งปี 2021

ต้องบอกว่าปี 2020 ที่ผ่านมา เป็นปีที่สาวก ซีรีย์ ไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไหร่ ทั้งนี้อาจจะเป็นเพราะสถานการณ์โควิด ที่ทำให้สิ่งต่าง ๆ มันไม่ลงรอย แพลนการถ่ายทำต้องถูกยกเลิก และอื่น ๆ อีกมากมายที่เข้ามาเป็นปัจจัยแวดล้อม แต่สำหรับปี 2021 ที่กำลังจะถึงนี้บอกเลยว่าหายห่วง และต้อนรับการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ ของวงการซีรีย์เกาหลีได้อย่างสมศักดิ์ศรีมาก ๆ เพราะเปิดมาแค่เดือนแรก ก็ส่งละครเด็ด ๆ มาเรียกเสียงฮือฮาทะลุจอได้แล้ว ดังนั้น วันนี้เราเลยขอแนะนำ ซีรีย์น่าดู ต้อนรับปี 2021 ส่วนจะมีเรื่องไหนติดอันดับบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า

แนะนำซีรีย์น่าดู ต้อนรับปี 2021

1. Mr.Queen

ซีรีย์ ที่น่าติดตามแห่งปี 2021 Mr.Queen

มาแรงที่สุดต้อนรับ 2021 ต้องยกให้ซีรีย์แนวย้อนยุคสุดฮา จากช่อง tvN ที่ชื่อว่า Mr.Queen เลยค่ะ นาทีนี้ใครไม่ดูเรื่องนี้ถือว่าเชยมาก ๆ โดย Mr.Queen จะเล่าเรื่องราวของ บงฮวาน ทำงานเป็นเชฟอยู่ที่ทำเนียบของประธานาธิบดีเกาหลีใต้ เขามีพรสวรรค์มากจนสามารถบอกสภาพร่างกายและสภาพจิตใจของคนอื่นได้อีกด้วย เพียงแค่สังเกตว่าพวกเขาเลือกอะไรเป็นเครื่องเคียง ที่ดันย้อนเวลากลับไปในช่วงราชวงศ์โชชอน

โดยสลับร่างกับ คิมโซยง ราชินีแห่งยุคโชซอน และพบกับ พระเจ้าชอลจง ราชาสองหน้าผู้มีความลับมากมาย ดูเหมือนจะเป็นกษัตริย์หุ่นเชิดที่อ่อนโยนและเข้ากับคนง่าย แต่ในความเป็นจริงเขากลับซ่อนแง่มุมที่แข็งแกร่งของเขาเอาไว้ เพราะ พระนางซุนวอน (แบจองอ๊ก) อดีตพระมเหสีของกษัตริย์ซุนโจ เป็นผู้ใช้อำนาจที่แท้จริง ในขณะที่กษัตริย์ชอลจงกลายเป็นเพียงหุ่นเชิด โดยมี คิมจวากึน (คิมแทอู) ผู้ซึ่งเป็นน้องชายของพระนางซุนวอน เป็นผู้ทรงอิทธิพลคนหนึ่งในสมัยนั้น

จากนั้นเรื่องราววุ่น ๆ ก็เกิดขึ้นในวังหลวงนับครั้งไม่ถ้วน แต่ไม่ใช่แค่ความฮาเท่านั้น ที่ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้น่าจับตามอง แต่เรื่องของการไขปริศนา และการตามหาความลับต่าง ๆ ของตัวละคร และความรักระหว่างพระนางจะจบลงอย่างไร ก็เป็นเรื่องที่น่าติดตามไม่แพ้กันนั่นเอง

รายชื่อนักแสดง Mr.Queen

  • ชินฮเยซอน  รับบท  ราชินีคิมโซยง
  • คิมจองฮยอน  รับบท  พระเจ้าชอลจง
  • แบจองอ๊ก  รับบท  พระนางซอนวอน
  • คิมแทอู  รับบท  คิมจวากึน
  • ซอลอินอา  รับบท  โจฮวาจิน
  • ชเวจินฮยอก  รับบท  บงฮวาน

2. True Beauty

ซีรีย์ เรื่อง True Beauty

มาต่อกันที่เรื่อง True Beauty หรือชื่อไทยว่า ความลับของนางฟ้า เรื่องนี้ไม่มีการย้อนยุคแต่อย่างใดค่ะ แต่เป็นการเล่าเรื่องราวน่ารัก ๆ ของชีวิตเด็กในวัยเรียน อิมจูกยอง (มุนกายอง) เป็นเด็กนักเรียนหน้าตาธรรมดาเข้าขั้นแย่ แต่ด้วยสกิลการแต่งหน้าของเธอ ทำให้เธอกลายเป็นคนที่สวยราวกับนางฟ้า เธอพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้ใครเห็นหน้าสด จนกระทั่งได้มาเจอกับ อีซูโฮ (ชาอึนอู) หนุ่มหล่อสุดฮอต ที่ดันไปเห็นหน้าสดของเธอเข้า จนเกิดเป็นความลับของพวกเขา 2 คน

แต่อยู่ ๆ ก็มีตัวละครหลักเพิ่มเข้ามากีนั่นคือ ฮันซอจุน (ฮวังอินซอบ) เขาเป็นหนึ่งคนที่เริ่มสนใจจูกยอง และเหมือนจะตกหลุมรักมากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่จุกยองพยายามเอาตัวออกห่าง เพราะไม่อยากให้ใครรู้ความลับของเธอ มากกว่าไปกว่าซูโฮแล้ว แต่สรุปแล้วความรักและความลับของเธอจะเป็นอย่างไร จะลงเอยกับใคร และจบลงแบบไหน

ทุกคนสามารถติดตามกันได้กับเรื่อง True Beauty ความลับของนางฟ้า ที่ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทาง viu แล้วมาร่วมลุ้นไปพร้อมกันนะคะ ว่าสุดท้ายแล้วจุกยองจะปิดบังความลับได้ตลอดหรือไม่ หรือหากถูกจับได้เธอจะเจอกับอะไรบ้าง

รายชื่อนักแสดง True Beauty

  • มุนกายอง  รับบท  อิมจูกยอง
  • ชาอึนอู  รับบท  อีซูโฮ
  • ฮวังอินยอบ  รับบท  ฮันซอจุน
  • พัคยูนา  รับบท  คังซูจิน

นี่คือซีรีย์ 2 เรื่อง ที่มาแรงต้อนรับปี 2021 มาก ๆ ใครชอบแนวย้อนยุคสุดฮา ก็สามารถเพลิดเพลินไปกับ Mr.Queen ได้เลย ส่วนใครที่ชอบรักใส ๆ สไตล์วัยรุ่นหน่อย ต้องไม่พลาด True Beauty เด็ดขาด ส่วนครั้งหน้าเราจะมีซีรีย์ดี ๆ หรือละครเด็ดเรื่องไหนมาแนะนำอีก รอติดตามกันด้วยนะคะ

และขอแนะนำ ซีรีย์น่าดู 2020 ซึ่งในปีที่ผ่านมานั้น เราประสบกับเหตุการณ์โควิด 19 ส่งผลต่อประเทศไทย และท่วโลกเป็นอย่างมาก มีการติดเชื้อ มีการล็อคดาวน์ในพื้นที่ต่าง ๆ ทำให้เราต้องกักตัวอยู่แต่บ้าน ซึ่งน่าเบื่อมาก และนี่คือ ซีรีย์ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในช่วงของการกักตัวที่ผ่านมา

เทรนด์การเล่น กีฬา กำลังเป็นที่นิยมกันมากในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ๆ ก็หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้น และการเล่นกีฬานี้เอง ก็ถือเป็นหนึ่งตัวช่วยที่มาแรงสุด ๆ โดยเฉพาะในหมู่คนที่ต้องการลดน้ำหนัก เพราะถ้าปฏิบัติได้อย่างสม่ำเสมอ นอกจากจะทำให้น้ำหนักลดลงตามที่ต้องการแล้ว ยังทำให้หุ่นสวย และสุขภาพดีอีกด้วย